GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG

Công ty trách nhiệm – Sản Xuất – Nhập khẩu- Phân phối Mỹ phẩm Lê Lương là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm và sản xuất nhập khẩu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. chính thức được thành lập trong đầu năm 2005 tuy nhiên đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Qu những năm tháng hoạt động công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: giải thưởng top 20 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc được tin dùng năm 2000 và nhiều giải thưởng quan trọng khác.
Lê Lương luôn tìm kiếm những giải pháp khá tốt, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

thương hiệu mỹ phẩm
Một số thương hiệu mỷ phẩm mà Lê Lương Phân phối

Mỹ phẩm Lê Lương nhận phân phối sỉ lẽ mỹ phẩm cho các đại lý mỹ phẩm trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng và giá cả cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.Với hơn 15 năm hoạt động đội ngũ nhân viên hơn 100 người của chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau phù hợp với tiêu chí sử dụng của khách hàng. Qúy khách và đại lý có nhu cầu tư vấn và đặt mua hàng xin gọi số HotLine: 0904 109 288- 098 944 6250

UY TÍN – NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM Là phương châm suốt 15 năm qua đã đồng hành cùng thương hiệu công ty chúng tôi.

nha-phan-phoi-my-pham-1Những danh hiệu nổi bật là những thành quả cố gắng trong suốt hơn 15 năm hoạt động của công ty cũng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG LUÔN CAM KẾT

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Với mọi đơn hàng sĩ lẽ có giá trị trên 200k khách hàng sẽ được công ty chúng tôi miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc với mong muốn đem đến cho khách hàng những gsanr phẩm khá tốt

TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM ĐẸP
Mỹ phẩm lê lương là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu hiện nay thế nên mọi sản phẩm chúng tôi phân phối cho thị trường đều được tính theo giá sỉ với giá thành sản phẩm cam kết rẻ nhất thị trường

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
Là một công ty mỹ phẩm được thành lập từ những năm 2000 thế nên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi

PHÒNG BAN CÔNG TY MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG

PHÒNG SẢN XUẤT
Với hơn 100 công nhân làm việc trong một môi trường làm việc hiện đại với công thức chế biến mỹ phẩm độc quyền dã được cấp bằng sáng chế bản quyền đảm bảo chất lượng.

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc công ty mỹ phẩm được thành lập từ những năm sẵn sàng tu vấn khách hàng mọi nơi mọi lúc là một trong những thế mạnh của chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp khá tốt.

PHÒNG KINH DOANH
Hệ thống nhân viên kinh doanh mỹ phẩm của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại tỉnh thành trên cả nước với rất nhiều chi nhánh trên thị trường đảm bảo đem tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng sử dụng.

Ý KIẾN VỀ KHÁCH HÀNG NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG

đại lý mỹ phẩmĐại lý mỹ phẩm Phan My ở Hà Nội : Là một đối tác chuyên lấy hàng từ nhà phân phối mỹ phẩm Lê Lương trong nhiều năm qua chúng tôi cảm thấy công ty mỹ phẩm Lê Lương là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm cực tốt.
nhà phân phói mỹ phẩmCửa hàng mỹ phẩm Khánh Ly tại vimcom Đà Nẵng: Là một trong những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm có hệ thống chi nhánh ở khắp Đà Nẵng vì thế số lượng mxy phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường rất nhiều nên cần một nhà phân phối mỹ phẩm chất lượng và uy tín. Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi đã chọn công ty mỹ phẩm Lê Lương làm nhà phân phối chính của chúng tôi bở chỉ có ở Lê Lương mới có những sản phẩm khá tốt mà chúng tôi cần.

showroom mỹ phẩmHệ thống showroom mỹ phẩm hàn quốc tại sài gòn: Công ty mỹ phẩm Lê lương là một trong những công ty nhà phân mỹ phẩm khá tốt trên thị trường mà chúng tôi biết. Tại đây chúng tôi có thể tìm thấy mọi sản phẩm mỹ phẩm mà chúng tôi cần cho hệ thống showroom cửa hàng của mình cửa hàng của mình.
ĐỊA CHỈ CÔNG TY NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG
Cở Sở 1 : Số nhà G1 G2 Đường số 5, Khu phố 2 – Khu công nghiệp Bình Đường TX Dĩ An Tỉnh Bình Dương.

Kho Hàng 1: 557 Nguyễn oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH

Kho Hàng 2: 946 Đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Kho Hàng 3: Km số 1065, Cầu vượt yên lý, Tình Nghệ An

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LÊ LƯƠNG VÀ CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM HÀN ĐẦU HÀN QUỐC
nhà phân phối mỹ phẩm

HÌNH ẢNH NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM LÊ LƯƠNG HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY MỸ PHẨM CỦA ẤN ĐỘ ÚC, MỸ
công-ty-mỹ-phẩm

LÊ LƯƠNG LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA CÁC DÒNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN
nha-phan-phoi-my-pham