Hướng dẫn tẩy trang đúng cách

Hướng dẫn tẩy trang 

Bất kỳ bạn gái nào cũng muốn trông mình được xinh hơn và đẹp hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy mà việc trang điểm mỗi ngày trước khi ra đường là điều đương nhiên và tất yếu đối với tất cả các bạn gái ở mọi độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, Sau những giờ làm viêc, vui chơi…sau khi kết thúc 1 ngày thì việc quan trọng đó chính là Tẩy Trang. Đây là một trong những công việc rất quan trọng giúp bạn chăm sóc làn da của mình được tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn không biết tẩy trang đúng cách thì đây quả là một việc rất tệ hại. 

tẩy trang đúng cách

Để giúp bạn gái có được một khái niệm tẩy trang đúng cách hôm nay các chuyên viên trang điểm của mỹ phẩm Lê Lương sẽ hướng dẫn tẩy trang một cách chi tiết những bước tẩy trang để bạn có thể chăm sóc làn da của mình được tốt hơn.

Một số dụng cụ cần thiết để tẩy trang

Để có được một làn da khoẻ mạnh sau khi đã tẩy trang thì những dụng cụ dưới đây là rất cần thiết để bạn có thể tẩy trang một cách an toàn.

  • Bạn có thể sử dụng khăn mền hoặc những loại khăn được làm từ sợi bông hay là tơ 
  • Bạn nên lựa chọn những loại khăn có kích thước vừa phải, Không nên chọn các loại khăn quá to với khuôn mặt của mình. khá tốt thì bạn nên chọn những loại khăn mặt phù hợp có bán ở trên thị trường.
  • Bạn nên lựa chọn những loại khăn có độ dày trong khoảng 0,2 cm đến 0,4 cm để có thể thấm hút một cách khá tốt.

tẩy trang sau trang điểm

Các bước tẩy trang đúng cách

Để có thể tẩy trang bài bản và đúng cách chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành theo 6 bước hướng dẫn tẩy trang sau:

  • Bước 1 : Đầu tiên bạn tiến hành làm ướt bông hoặc khăn mặt, tiếp theo đó bạn nhẹ nhàng lau lên khuôn mặt, Bắt đầu từ vùng mắt, Bạn chỉ cần khéo léo di chuyển nhẹ nhàng để lau lông mày, lông mi, viền mắt để loại bỏ các loại kem trang điểm đã đánh trước đó.

các bước tẩy trang

  • Bước 2: Sau khi đã tảy xong vùng mắt bạn tiến hành di chuyển theo dọc sống mũi, má. Ở bước này bạn có thể lau nhẹ nhàng theo chiều trên xuống và có thể trở khăn nếu vùng khăn bạn lau bị bẩn
  • Bước 3: Sau khi đã làm sạch cơ bản rồi bạn tiến hành cho một chút sữa rửa mặt hoặc nước hoa hồng sau đó xoa đều nhẹ nhàng trên khuôn mặt
  • Bước 4: Tiến hành lau kỹ lại các vùng mắt, má, trán để chắc chắc bạn đã loại bỏ hết kem trang điểm dư thừa.
  • Bước 5: Sau khi đã làm sạch hết kem, Bạn tiến hành rửa sạch mặt lại bằng nước sạch, Nếu có thể nên dùng nước hơi ấm để làm se khít lỗ chân lông.
  • Bước 6: Bước cuối cùng bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm lau khô khuôn mặt một lần nữa. Rồi sau đó mới tiến hành sử dụng các loại kem dưỡng da khác
Tẩy trang đúng cách mang lại lợi ích gì

Nếu bạn thực hiện theo 6 bước tầy trang cơ bản mà các chuyên gia thẩm mỹ của mỹ phẩm Lê Lương giới thiệu thì làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn, Loại bỏ những tế bào chết và ngăn ngừa những tác nhân gây mụn từ đó đóng góp 1 phần không nhỏ trong công cuộc chăm sóc da của mình.

 

*/ do_action( 'yit_footer' ) ?>
Chat Zalo
Chat Facebook
0904109288