Hướng dẫn trang điểm mắt từ A-Z

Theo những lời khuyên tới từ những chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới hiện nay thì việc trang điểm cho đôi mắt của bạn là một trong những bước cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với việc trang điểm của các chị em. Theo quan niệm của ông cha ta để lại thì con mắt được ví và được xem như cửa sổ tâm hồm ngắm nhìn thế giới và cũng là một trong những giác quan gây sự chú ý và ấn tượng trên khuôn mặt của một người phụ nữ. Tuy nhiên việc trang điểm mắt thế nào cho đúng cách để tạo nên một đôi mắt đẹp mộng mơ thì chắc nhiều chị em trong chúng ta còn chưa biết tới chính vì thế hôm nay mỹ phẩm Lê Lương xin được giới thiết giới thiệu và hướng dẫn trang điểm mắt từ A-Z cho các bạn tham khảo với mong muốn mang lại một đôi mắt ấn tượng lôi cuốn nhất đối với đôi mắt cửa bạn.

huong-dan-trang-diem-mat

Những bước điểm trang mắt cơ bản bao gồm:

  •  Bước trang điểm 1 :  sử dụng kem nền đánh vào mắt để làm cho da thẩm thấu tốt hơn. Bạn nên dùng kem trang điểm mắt phù hợp với màu mắt của mình

Tuy nhiên với trường hợp mắt bạn có nền khô thì bạn nên dùng một chút kem che khuyết điểm để che đậy những khuyết điểm đó còn đối với những người có da mặt bình thường thì bạn chỉ cần sử dụng kem nền dưỡng ẩm mà không cần đến những loại kem trang điểm này.

Khi sử dụng kem nền cho mắt bạn nên bắt đầu từ những vùng kéo mắt và mi mắt. Đây là những vùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

huong-dan-trang-diem-mat-1

  • Bước trang điểm thứ 2 : Sau khi đã lên xong kem nền cho phần mắt bạn bắt đầu dùng những loại chì để kẻ đường nét cho đôi mắt của bạn.

Đối với việc trang điểm mắt thì công việc này vô cùng quan trọng, bạn nên dùng những chiếc bít chì khô  để kẻ mắt sẽ tiện lợi hơn trong việc đình hình và tạo nét cho mắt.

huong-dan-trang-diem-mat-2

  • Bước trang điểm thứ 3: Tiến hành tạo quãng sâu  cho đôi mắt

Ở bước này bạn có thể áp dụng theo những phương pháp truyền thống là tạo đường mắt cong theo hình chữ V phanh giúp tạo tìm sâu tặng mắt. Đây là cách đả mắt nhằm nhiều quý kháchlắm hiệu quả tặng ném mắt thêm lớn và sâu rộng.

huong-dan-trang-diem-mat-3

  • Bước trang điểm thứ 4: Đánh màu sắc sáng cho mắt giúp cho những khối màu trên mắt của bạn không bị trùng lặp tạo nên sự tươi mới trong đôi mắt của bạn.

huong-dan-trang-diem-mat-4

Bước trang điểm thứ 5 : Kẻ viền dưới chân mắt tạo nên sự kết hợp hài hòa và cuốn hút cho đôi mắt của bạn, bạn nên chọn những màu sắc nổi bật phù hợp với cá tính của mình.huong-dan-trang-diem-mat-5

  •  Bước trang điểm thứ 6 :  sử dụng kẹp mày và mascara để tạo điểm nhấn cuốn hút trên đôi mắt của bạn kiến nó trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

huong-dan-trang-diem-mat-6

  • Bước trang điểm thứ 7: sử dụng kem bao phủ khuyết điểm làm sáng vành mắt để đôi mắt trở nên hoàn hỏa nhất, ở bước trang điểm này bạn cũng có thể đồng thời tận dụng chì màu trắng hoặc phấn mắt lắm nhũ dìm ở góc trong suốt mắt. kẹp mắt bạn nhìn nhận đỡ mỏi mệt và sáng hơn.

huong-dan-trang-diem-mat-7

  • Bước trang điểm thứ 8 : Tái tạo và tạo dáng cho đôi lông mày  khi làm xong bước trang điểm màu khói biếu mắt, viền mắt thời phần lông mày bạn giò phải vạ quá đậm lúc nhỉ hoàn thiện khúc phần mắt, bạn chỉ việc điểm trang nặng những khía cạnh khác trên khuôn bình diện. Bạn cũng nên kết hợp 1 số loại kem dưỡng da để làm cho da mắt của bạn trông xinh hơn

Như vậy là các chuyên gian đến từ thẩm mỹ Lê Lương đã hưỡng dẫn trọn bộ các bước trang điểm mắt từ A-Z cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ bổ sung thêm được những kiến thức làm đẹp dành riêng cho bạn.

*/ do_action( 'yit_footer' ) ?>
Chat Zalo
Chat Facebook
0904109288